Thịt bò úc nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tính thương mại hóa

Ngành chế biến thịt Úc đứng đầu thế giới về chế biến và đóng gói thịt bò. Nhà máy đóng gói Úc sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo liên tục cải tiến hiệu quả trong sản xuất mà không làm giảm tiêu chuẩn an toàn cao của thịt.

Xem thêm: Thịt bò úc cạnh tranh chính sách bán hàng tốt nhất

Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu:

– Ngành công nghiệp thịt bò của Úc sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới. Trong khi ngành công nghiệp chăn nuôi của Úc theo truyền thống hướng tới sản xuất thịt bò ăn cỏ chất lượng, các sản phẩm tự nhiên khác cũng được sản xuất, bao gồm thịt bò ăn ngũ cốc, thịt bò hữu cơ thịt bò nuôi theo cơ chế đăc biệt như bò Wagyu và Angus.

Ngành công nghiệp thịt bò Úc cũng phục vụ cho các nhu cầu của nhiều nền văn hóa khác nhau, với hãng sản xuất thịt bò Halal đảm bảo tuân thủ luật Hồi giáo. Bất kể yêu cầu của khách hàng là gì, từ thịt bò nạc để làm bánh Hamburger đến bò ăn ngũ cốc, bò nuôi hữu cơ, bò ăn cỏ và bò chăn thả tự nhiên, ngành công nghiệp thịt bò Úc đều có thể đáp ứng được.

 Tình trạng sức khỏe của động vật:

– Tình trạng sức khỏe động vật của Úc được cho là ở mức cao nhất trên trên thế giới. Úc được công nhận miễn các dịch bệnh gia súc, kể cả dịch lở mồm long móng (FMD). Úc cũng đi đầu thế giới khi ban hành luật cấm nuôi động vật nhai lại bằng các chế phẩm từ thịt và xương động vật, và cũng đã thực hiện chương trình giám sát dịch bệnh phù với các tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện lệnh cấm này.

Nhờ có các chương trình trên và các quy định kiểm dịch nghiêm ngặt, ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là “Rủi ro không đáng kể” theo Bovine Spongiform Encephalophthy (BSE) của Tổ chức Thú Y Thế giới.

Thống nhất của các sản phẩm và hệ thống theo dõi nguồn gốc sản phẩm:

– Hệ thống gắn mã Chăn nuôi Quốc gia (NLIS) của Úc là hệ thống gắn mã và theo dõi nguồn gốc gia súc về mặt an toàn sinh học, an toàn thực phẩm, tính thống nhất của sản phẩm và tiếp cận thị trường. NLIS dựa trên một thể điện tử “toàn bộ vòng đời” gắn trên từng con gia súc, sử dụng tần số radio cho phép các giao dịch liên quan đến gia súc được ghi lại và luân chuyển điện tử. Các thông tin này được chuyển về trung tâm dữ liệu, cho phép theo dõi nhanh chóng và hiệu quả gia súc từ trang trại đến điểm giết mổ -một thuộc tính mà riêng

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *