Thịt bò úc cạnh tranh chính sách bán hàng tốt nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức thịt bò Úc chất lượng thượng hạng, hãy đến ngay Vimexfood – Thực phẩm nhập khẩu để có thể thưởng thức thịt bò Úc đúng chuẩn tại bang Queensland.

Chúng tôi luôn muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị từ những món ăn ngon từ thịt bò Úc với những món nướng, lẩu, hấp, bỏ lò, nướng than … đặc trưng mang đậm phong cách Châu Úc.Bò Úc không chỉ nổi tiếng về chất lượng của nó mà nó còn đem lại cho chúng ta một nguồn dinh dưỡng dồi dào, bò Úc là sản phẩm thương mại hóa của một cường quốc và trở thành sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn ăn ngon, muốn đảm bảo dinh dưỡng cũng như sức khỏe cho gia đình.

Hiện nay tình trạng thịt bẩn, thịt ôi thiu đang lan tràn trên thị trường tiêu thụ thì việc tìm một địa điểm bán hàng uy tín cũng vô cùng khó khăn. Vì thế chúng tôi Vimexfood – Thực phẩm nhập khẩu, ra đời là để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho các bạn, cho những người tiêu dùng và cho cả gia đình bạn, giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa một địa điểm mua hàng uy tín – chất lượng.

Tầm nhìn sức mệnh và các giá trị cốt lõi

• Tầm nhìn

Với khao khát đi đầu cùng với chiến lược phát triển bền vững luôn phấn đấu để trở thành Công Ty cung cấp thực phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Hướng tới mục tiêu thương hiệu Việt mang đẳng cấp Quốc tế của người Việt và vì người Việt.

• Sứ mệnh

Đối với người tiêu dùng: luôn cố gắng đem những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam vì sự phát triển của người Việt cả về trí tuệ và tầm vóc. Bên cạnh giá trị về chất lượng, trong mỗi sản phẩm còn là cả những nét văn hóa của vùng đất tạo ra nó. Chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng không chỉ thưởng thức những sản phẩm cao mà còn có cơ hội khám phá những nét văn hóa ẩm thực đặc sản trên thế giới.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân tạo, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

• Giá trị cót lõi

Bằng sự nỗ lực không ngừng , Việt Nam đã tạo ra chỗ đứng trên thị trường nhờ sự tin tưởng của nhiều đối tác và khách hàng thân thiết. Chúng tôi xây dựng và phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Sản phẩm: Đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *